• (028) 2221 7171 - (028) 2221 8282
Chương trình SuperKids

Chương trình SuperKids

I. Giới thiệu chung

 “Family and Friends” là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em ở cấp tiểu học được xuất bản bởi trường đại học Oxford. “Family and Friends” được biên soạn theo chuẩn đầu ra cho học sinh tiểu học của Cambridge (Young Learner English), gồm ba cấp độ: Starters, Movers và Flyers.

II. Nội dung của giáo trình Family and Friend
  “Family and Friends” giúp các em phát triển các kỹ năng Tiếng Anh với nhiều phương pháp rõ ràng, phù hợp cho trẻ em ở cấp tiểu học. Mỗi bài học có từng mục tiêu cụ thể, các hoạt động được tổ chức cẩn thận và sáng tạo hỗ trợ việc học của các em có được hiệu quả tốt nhất.
  Giáo trình chú trọng vào việc hoàn thiện việc Nghe – Nói thông qua các tình huống và từ vựng đơn giản nhưng bám sát thực tế. Phần ngữ âm giúp học sinh nhận biết mối quan hệ giữa các chữ cái, sự kết hợp chữ cái và âm. Phần này giúp các em biết đọc những từ mới, qua đó cải thiện kĩ năng nói của các em. Từ đó, các em biết cách đánh vần và phát âm nhanh.

  Ngoài ra, những bài đọc và bài hát đơn giản, dễ thuộc trong giáo trình, các bài tập sau mỗi phần càng giúp các em NÂNG CAO KĨ NĂNG ĐỌC – VIẾT. Phần kĩ năng đọc giúp học sinh nhớ từ mới và ôn lại các từ quen thuộc. Nhiều dạng bài đọc khác nhau với độ khó tăng dần giúp học sinh ngày càng thành thạo trong việc nhận biết và sử dụng từ vựng ở nhiều tình huống khác nhau. Các em có cơ hội rèn luyện và phát triển kĩ năng đọc cũng như nghe nắm ý chính và nghe nắm ý chi tiết, cả hai kĩ năng này đều cần thiết cho khả năng giao tiếp toàn diện của các em. Phần kĩ năng viết còn có dạy cách chấm câu, cú pháp và cấu trúc đoạn văn. Chương trình giảng dạy tương tự chương trình dành cho học sinh bản xứ.
  Song song, giáo trình còn giúp các em rèn luyện và hiểu sâu về từ vựng và ngữ pháp thông qua các hình ảnh trực quan về giao tiếp. Từ mới được giới thiệu theo chủ đề trong từng bài học. Từ vựng trong giáo trình được giới thiệu qua các thẻ hình và bài nghe, sau đó các em được luyện tập bằng những bài hát và trò chơi cũng như các hoạt động có tác dụng khuấy động không khí lớp học

“Family and Friends” còn là bộ giáo trình giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả Tiếng Anh và tâm hồn yêu thương cuộc sống, xã hội xung quanh. “Family and Friends” đã vượt ra khỏi phạm vi lớp học để phát huy cho học sinh những giá trị đạo đức liên quan đến gia đình và bạn bè: hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ và trân trọng những người giúp đỡ mình. Những giá trị này được tích hợp một cách tự nhiên, gần gũi vào các bài học được thiết kế dễ hiểu và đa dạng, phong phú về cách truyền tải, giúp các em không cảm thấy nhàm chán khi học. Bên cạnh việc tăng cường kiến thức, các em sẽ có những phút giây thoải mái, vui chơi với nhiều hoạt động được đưa ra trong Giáo trình.

III. Mục tiêu của Giáo trình
Giáo trình “Family and Friends” được đánh giá phù hợp với đặc điểm tâm lý lứa tuổi của học sinh tiểu học, giúp học sinh phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và phù hợp với xu hướng đổi mới phương pháp dạy học, đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh của học sinh tiểu học.

Anh Ngữ Lincoln hy vọng sẽ mang lại môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả để giúp các học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh của mình.  

Lincoln – Chúng Tôi Hiểu Điều Bạn Cần

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?