• (028) 2221 7171 - (028) 2221 8282
CHƯƠNG TRÌNH TEENS

CHƯƠNG TRÌNH TEENS

PHƯƠNG PHÁP HỌC THÔNG QUA KHÁM PHÁ

Ở độ tuổi này, thông qua phương pháp học tập linh động cùng sự hỗ trợ từ các thầy cô, học viên được kích thích trí tò mò, khám phá, chia sẻ và lắng nghe từ tập thể, đúc kết trải nghiệm để từ đó hình thành những kỹ năng và kiến thức một cách chủ động.

 

Khám phá tiềm năng thông qua 4 kỹ năng ngôn ngữ

- Rèn luyện tư duy phản biện

+ Nội dung học tập được thiết kế đa dạng, gồm nhiều hoạt động kích thích đam mê khám phá và học tập. Bên cạnh đó là những tình huống được lồng ghép trong bài học giúp các học viên rèn luyện khả năng tư duy và phản biện trước lớp.

- Phát triển 4 kỹ năng Anh ngữ

+ Cách tiếp cận mới giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ, và xây dựng phản xạ giao tiếp

- Lộ trình học tối ưu, phương pháp học tiên tiến

+ Các phương pháp giảng dạy có tính thực tiễn cao được các giáo viên sử dụng nhằm giúp học viên chuẩn bị tốt cho các tình huống thực tế hàng ngày. Bên cạnh đó còn hỗ trợ việc học tập tại trường và xây dựng những kỹ năng khác trong cuộc sống.

+ Phương pháp học nhanh, nhớ bài ngay tại lớp đã và đang được áp dụng tại trung tâm nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên cũng như rút ngắn lại thời gian ôn luyện bài.

Thúc đẩy tinh thần sáng tạo của học viên

- Học viên được cung cấp kiến thức và những kỹ năng cần thiết

+ Học viên được cung cấp những kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, tư duy, hợp tác và hoàn thiện bản thân.

- Những vấn đề và câu hỏi mang tính thử thách

+ Nội dung thử thách được thiết kế phù hợp với mỗi cấp độ cụ thể để tạo động lực cho học viên có thể vượt qua được giới hạn của bản thân và có thể chinh phục những thử thách mới.

 

CÁC CHỨNG CHỈ LIÊN QUAN

Cambridge KET đánh giá chính xác khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản hằng ngày. Từ đó giúp thí sinh có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp.

Cambridge PET giúp đánh giá những kỹ năng cần thiết và nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng và ứng dụng vào các ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, học tập, du lịch nước ngoài.

IELTS là một chứng chỉ giàu tính học thuật, phù hợp với mục đích du học, định cư hay làm việc tại các nước nói tiếng Anh, được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận.

TOEFL là chứng chỉ Anh ngữ học thuật phù hợp với mục tiêu du học tại Mỹ và 130 quốc gia khác trên thế giới. Bao gồm:

+ TOEFL Junior là yêu cầu Anh ngữ đầu vào tại các trường trung học hoặc các chương trình giao lưu văn hóa của Mỹ.

+ TOEFL iBT là yêu cầu Anh ngữ đầu vào của các chương trình cao đẳng, Đại học, và Sau Đại học.

GIÁO TRÌNH

 - Giáo trình Access là bộ giáo trình tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho học sinh đang học tiếng Anh tại các trường THCS, chương trình tiếng Anh tăng cường, dựa trên phương pháp tổng hợp ngôn ngữ.

Điểm nổi bật: + Chương trình Access được thiết kế tối ưu, đảm bảo giúp học sinh cải thiện kỹ năng ngôn ngữ toàn diện.

+ Các bài đọc phù hợp với lứa tuổi, giúp giáo viên dễ dàng tập trung vào việc dạy kỹ năng đọc và học từ vựng.

+ Các tài liệu tham khảo từ vựng và ngữ pháp phía sau sách bài học giúp học viên có thể ôn tập hiệu quả cho các bài thi.

 

Cùng với sự chăm lo về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Trung tâm anh ngữ Lincoln hy vọng rằng trung tâm sẽ là cầu nối giúp các bé được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo và đầy nhân văn.

Mọi ý kiến thắc mắc và phản hồi của phụ huynh xin vui lòng liên hệ Hotline: (028) 2221 7171 - (028) 2221 8282

Xin chân thành cảm ơn.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?