• (028) 2221 7171 - (028) 2221 8282
KHOÁ TIẾNG ANH MẦM NON

KHOÁ TIẾNG ANH MẦM NON

KHOÁ MẦM NON CHO TRẺ TỪ 4 – 6 TUỔI

 Khi theo học khóa học này bé sẽ:

- Phát âm chuẩn hơn, nhớ từ nhanh hơn, bắt chước khẩu hình miệng tốt, giúp vùng ngôn ngữ trong não trẻ phát triển toàn diện.

- Được tập trung rèn luyện 2 kỹ năng Nghe – Nói, luyện phản xạ nhanh.

- Được tham gia nhiều hoạt động trên lớp học như đóng vai, chơi trò chơi ngôn ngữ, hát, dự án nhỏ vui nhộn … để thực hành tiếng Anh, giúp trẻ hòa đồng với các bạn trong lớp.

- Bé được học những từ vựng cơ bản, cụm từ thông dụng và tiếp xúc với những mẫu câu đơn giản thông qua các hoạt động giao tiếp thực tế giữa giáo viên – học sinh và giữa học sinh trong lớp.

- Bé được dạy các từ mới liên quan đến các chủ đề quen thuộc, gần gũi như gia đình, trường học, bạn bè, vật nuôi…

 

GIÁO TRÌNH

Ở cấp độ đầu tiên của khoá học mầm non bé sẽ dùng giáo trình:

Happy Hearts Starter 

Happy Hearts 1 

Happy Hearts 2 

Ở cấp độ này bé sẽ được học và phát triển hai kỹ năng chính là Nghe và Nói.

Thời gian khoá học: - 5 tháng đối với chương trình Happy Hearts Starter 

- 6 tháng đối với chương trình Happy Hearts 1 và 2

 

ĐẾN VỚI ANH NGỮ LINCOLN CÁC BÉ SẼ NHẬN ĐƯỢC

- Phương pháp học tốt nhất dành cho trẻ là tạo sự phấn kích mang tính “học mà chơi, chơi mà học”, bé không cần phải nhớ bất kỳ một quy tắc nào về động từ, tính từ hay trạng từ. Các em học thông qua trò chơi ngôn ngữ. Do đó, trẻ chỉ đơn giản là bắt chước và lặp đi lặp lại các từ, cụm từ và câu. Trẻ em nắm bắt Tiếng Anh bằng cách tiếp thu. 

- Trong lớp học các giáo viên sẽ dạy cho các bé bằng các trò chơi, bài hát, sáng tạo, nghệ thuật tham gia đóng kịch, kể chuyện, giúp bé tiếp thu một cách hoàn toàn tự nhiên và bắt đầu sử dụng Tiếng Anh mà không phải chịu một sức ép nào.

- Sau mỗi buổi học giáo viên sẽ báo tình hình học tập của bé về cho ba mẹ bằng Sổ báo bài. Trong sổ báo bài sẽ có thông tin bài học hôm nay của bé là gì, nhận xét của giáo viên và bài tập về nhà cho bé cần ba mẹ hỗ trợ thêm với giáo viên khi bé ở nhà. Ngoài ra trung tâm Lincoln sẽ tương tác với phụ huynh bằng zalo của trung tâm để khi ba mẹ cần hỗ trợ gì cho bé thì ba mẹ có thể yêu cầu. 

- Trong thời gian học bé còn được khuyến khích, phát huy tinh thần học tập bằng chương trình Hoa điểm mười. Lincoln mong muốn tạo môi trường học tập năng động và hứng thú cho bé có thể phát huy hết khả năng học ngôn ngữ của mình. 

- Bên cạnh đó, trung tâm còn thiết kế nhiều chương trình ngoại khóa phong phú, đa dạng, nhiều chủ đề, nhiều hoạt động giúp phát triển toàn diện 04 kỹ năng của các bé. 

 

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc của quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ theo hotline: (028) 2221 7171 - (028) 2221 8282 để được tư vấn cụ thể. Xin chân thành cảm ơn!

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?