• 028 2221 7171
KHOÁ HỌC ANH VĂN MẪU GIÁO

KHOÁ HỌC ANH VĂN MẪU GIÁO

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH MẪU GIÁO

Chương trình Anh ngữ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo, các em học sinh mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, giáo trình biên soạn phù hợp với học sinh từ 4-6 tuổi.

Khóa học giúp các em xây dựng kỹ năng Nghe Nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên thông qua nhân vật, hình ảnh đáng yêu và các tình huống giao tiếp quen thuộc trong thực tế.

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

Khóa học giúp bé làm quen với những chủ đề quen thuộc, gần gũi với bé như: gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo, vật nuôi và ngày sinh nhật,… thông qua những bài hát, giai điệu vui nhộn, đặc biệt là trong mỗi bài học đều có phần luyện âm. Trong suốt khóa học, bé cũng sẽ nghe, theo dõi và hiểu được những câu chuyện ngắn bên cạnh việc nâng cấp kĩ năng nghe hiểu tiếng Anh. Có thể nói, đây là giai đoạn tốt nhất cho bé học tiếng Anh.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Các bé được học tâp và vui chơi trong một môi trường sinh động với hệ thống phòng ốc được trang bị hiện đại, các em có cơ hội thực hành với các phần mềm chuyên biệt được cập nhật phù hợp với từng cấp độ.

Ngoài ra các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào kỳ nghỉ hè hay các ngày lễ giúp các bé vui chơi và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh cho trẻ em. Giáo viên tại Lincoln không những am hiểu tâm lý lứa tuổi mà còn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chính xác ngay từ ban đầu.

Đội ngũ trợ giảng người Việt, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho học viên.

CAM KẾT

Trung tâm Lincoln luôn theo sát sự tiến bộ của các bé. Qua từng buổi học các bé sẽ có sổ báo bài tóm tắt nội dung bài học một cách chi tiết nhất, sổ này giúp phụ huynh nắm được nội dung bài học từng ngày của bé.

Dựa trên kết quả bài kiểm tra định kỳ trong khoá để đánh giá khả năng và sự tiến bộ của các bé. Trung tâm sẽ sẽ thông báo với Phụ huynh kết quả quá trình học tập của các bé trong suốt khóa học.

Sau mỗi cấp độ, các bé sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?