• 028 2221 7171 - 033 350 6846
KHOÁ HỌC ANH VĂN THIẾU NHI

KHOÁ HỌC ANH VĂN THIẾU NHI

ANH VĂN THIẾU NHI

Chương trình Anh ngữ dành cho các em thiếu nhi từ 6-12 tuổi. Chương trình xây dựng cho các em một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ buổi đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Lộ trình học chú trọng vào 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như phát âm và xây dựng từ vựng, đặc biệt nhấn mạnh đến kỹ năng Nghe và Nói cho học sinh giúp các em giao tiếp lưu loát và tự nhiên nhất.

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

Làm quen với những âm tiết cơ bản trong tiếng Anh để giúp các em có nền tảng phát âm tốt. Dạy các bài hát tiếng Anh, giúp các em rèn luyện khả năng nghe và phát âm tiếng Anh.

Nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với nhiều tình huống giao tiếp thực tế liên quan đến: gia đình, bạn bè, trò chơi…

Làm quen với các dạng bài đọc khác nhau để phát triển kỹ năng đọc thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi với cuộc sống và môi trường học tập

Ngoài ra, các em còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khoá để tăng tinh thần làm việc đồng đội cũng như tạo thêm nhiều hứng thú cho việc học tiếng Anh.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Các bé được học tâp và vui chơi trong một môi trường sinh động với hệ thống phòng ốc được trang bị hiện đại, các em có cơ hội thực hành với các phần mềm chuyên biệt được cập nhật phù hợp với từng cấp độ.

Ngoài ra các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào kỳ nghỉ hè hay các ngày lễ giúp các bé vui chơi và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh cho trẻ em. Giáo viên tại Lincoln không những am hiểu tâm lý lứa tuổi mà còn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp các em làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chính xác ngay từ ban đầu.

Đội ngũ trợ giảng người Việt, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho học viên.

CAM KẾT

Trung tâm Lincoln luôn theo sát sự tiến bộ của các bé. Qua từng buổi học các bé sẽ có sổ báo bài tóm tắt nội dung bài học một cách chi tiết nhất, sổ này giúp phụ huynh nắm được nội dung bài học từng ngày của bé.

Dựa trên kết quả bài kiểm tra định kỳ trong khoá để đánh giá khả năng và sự tiến bộ của các bé. Trung tâm sẽ sẽ thông báo với Phụ huynh kết quả quá trình học tập của các bé trong suốt khóa học.

Sau mỗi cấp độ, các bé sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?