• 028 2221 7171
KHOÁ HỌC ANH VĂN THIẾU NIÊN

KHOÁ HỌC ANH VĂN THIẾU NIÊN

ANH VĂN THIẾU NIÊN

Chương trình tiếng Anh cho học viên từ 12 đến 15 tuổi, những học viên đã hoàn tất chương trình Anh ngữ Thiếu Nhi. Khóa học chú trọng vào kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và Phát âm phù hợp với lứa tuổi của học viên và được sắp xếp có hệ thống theo chuẩn quốc tế

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

- Chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

- Khoá học tập trung vào phát âm, ngữ điệu, xây dựng từ vựng, thành ngữ, sự việc, sinh sống ở nước ngoài, hội thoại hằng ngày, khoá học vui nhộn, sáng tạo dành cho độ tuổi học sinh cấp 2, cấp 3.

- Giúp các em làm quen với các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế.

- Giúp các em không những sử dụng tiếng Anh học thuật một các thành thạo, mà còn tự tin, trôi chảy trong giao tiếp.

- Giúp các học viên phát âm chuẩn phản xạ nhanh trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

- Giúp các em cảm thấy yêu thích môn học và phát huy khả năng sáng tạo trong học tập, hệ thống hoá chương trình phổ thông để giúp các em học giỏi tiếng Anh ở trường.

- Khóa học mang đến cho học viên cơ hội tiếp tục học lên các khóa học cao hơn để phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tốt nhất và thành công nhất.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Các em được học tâp và vui chơi trong một môi trường sinh động với hệ thống phòng ốc được trang bị hiện đại, các em có cơ hội thực hành với các phần mềm chuyên biệt được cập nhật phù hợp với từng cấp độ.

Ngoài ra các em sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào kỳ nghỉ hè hay các ngày lễ giúp các học viên vui chơi và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh cho độ tuổi thiếu niên. Giáo viên tại Lincoln không những am hiểu tâm lý lứa tuổi mà còn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp các em học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đội ngũ trợ giảng người Việt, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho học viên.

CAM KẾT

Trung tâm Lincoln luôn theo sát sự tiến bộ của các học viên. Qua từng buổi học các học viên sẽ có sổ báo bài tóm tắt nội dung bài học một cách chi tiết nhất, sổ này giúp phụ huynh nắm được nội dung bài học từng ngày của học viên.

Dựa trên kết quả bài kiểm tra định kỳ trong khoá  (giữa khoá, cuối khoá) để đánh giá khả năng và sự tiến bộ của các bé. Trung tâm sẽ sẽ thông báo với Phụ huynh kết quả quá trình học tập của các bé trong suốt khóa học.

Sau mỗi cấp độ, các bé sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?