• 028 2221 7171 - 033 350 6846
PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN MẦM NON

Chương trình được thiết kế phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao, tại Lincoln các em được học và ghi nhớ thông qua các hoạt động thú vị ngay tại lớp học. Lincoln chú trọng phát triển ngữ âm cho bé ngay tử nhỏ, để đảm bảo rằng các bé được học tiếng Anh đúng cách và hiệu quả nhất trong những năm đầu đời.

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN THIẾU NHI

Chương trình học hiệu quả, được biên soạn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo các tiêu chí mà Lincoln hướng tới cho các em học viên. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế đảm bảo khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh lưu loát và chinh phục các chứng chỉ cambridge như STARTERS - MOVERS – FLYERS.

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN THIẾU NIÊN

Được thiết kế dành riêng cho các em trong độ tuổi từ 11 đến 16, cung cấp đầy đủ các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức cho các kỳ thi, kiểm tra trong chương trình học phổ thông. Ngoài ra, Lincoln còn thiết kế các khoá học giúp các em củng cố kiến thức, phát triển kỹ năng, nâng cao hiểu biết xã hội nhằm chuẩn bị cho việc học tập khi bước vào giảng đường đại học.

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS

Được cung cấp miễn phí toàn bộ giáo trình IELTS mới nhất, kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và chương trình phòng LAB vào khóa học để giúp cho học viên nâng cao khả năng làm bài và rèn luyện các kỹ năng thiết yếu cho từng phần thi IELTS.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

1
Bạn cần hỗ trợ?