• 028 2221 7171
WELCOME TO LINCOLN ENGLISH

WELCOME TO LINCOLN ENGLISH

WELCOME TO LINCOLN ENGLISH CENTER

Lincogln Enlish chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em cho khối mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và luyện thi Ielts, giúp các bạn học viên có môi trường học tập và rèn luyện tiếng Anh hiệu quả.

The limits of my language mean the limits of my world.” (Ludwig Wittgenstein)

Giới hạn về ngôn ngữ là giới hạn về nhận thức, về thế giới.

Ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đóng vai trò vô cùng lớn đối với cơ hội phát triển trong tương lai của mỗi cá nhân. Trung Tâm Anh Ngữ Lincoln - Trung tâm tiếng Anh trẻ em 4 kỹ năng chất lượng được lập nên với sứ mệnh giúp các bạn học viên yêu mến và đam mê tiếng Anh ngay từ lúc còn nhỏ.

Năm 2019, Trung tâm Anh ngữ Lincoln ra đời, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong – ngoài nước và phương pháp giảng dạy hiệu quả, hiện đại sẽ mang đến sự phục vụ và trải nghiệm tốt nhất cho Quý phụ huynh và các bạn học viên.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Cung cấp các dịch vụ giáo dục đa dạng và hiệu quả, tạo ra môi trường học tập hiệu quả, đáp ứng mong đợi của Quý Phụ huynh và các bạn học viên.

Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động với nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân, thăng tiến trong công việc.

Đối với xã hội: Phấn đấu tạo ra những giá trị bền vững cho nền giáo dục của khu vực và đất nước, thực hiện các chương trình ý nghĩa dành cho các hoàn cảnh đặc biệt nhằm góp phần san sẻ những khó khăn trong cuộc sống, thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của người công dân.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những trung tâm giáo dục tiếng Anh hiệu quả, tạo ra giá trị thật sự trong việc học ngoại ngữ của các bạn học viên.

Phấn đấu mang lại những giá trị, trải nghiêm và nền tảng kiến thức bổ ích cho các học viên.

Góp phần định hướng các bạn học viên trở thành công dân toàn cầu với nền tàng ngôn ngữ tiếng Anh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy học viên làm trung tâm, thích nghi, sáng tạo và đổi mới không ngừng để đáp ứng sự mong muốn và như cầu của phụ huynh và học viên.

Hướng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng trong khu vực.

Xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện và đặc biệt là hiệu quả.

BẰNG CẤP GIÁO VIÊN

Tất cả các giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam tại Trung Tâm Anh Ngữ Lincoln đều tốt nghiệp từ nhiều trường Đại Học lớn, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có chuyên ngành sư phạm và được đào tạo chương trình giảng dạy TESOL hoặc chứng chỉ IELTS 8.0.

CHỨNG NHẬN KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên sẽ nhận được nhận giấy chứng nhận thành tích sau quá trình học tập và được ôn luyện các chương trình thi chứng chỉ Quốc Tế: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS nếu như có nhu cầu.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học sạch sẽ, trang bị đầy đủ tivi, máy lạnh, bảng từ, loa…đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các bạn học viên.

Lincoln hy vọng rằng với sự tận tình và kinh nghiệm của các thầy cô và nhân viên tại Lincoln, các bạn học viên sẽ ngày càng đam mê và phát triển khả năng Anh ngữ của bản thân, góp phần vào sự phát triển xã hội.

Sau cùng, xin kính chúc Quý Phụ huynh và các bạn học viên sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

1
Bạn cần hỗ trợ?