• (028) 2221 7171 - (028) 2221 8282

Giới thiệu

*Về Lincoln:

- Chúng tôi thành lập trung tâm Anh ngữ Lincoln với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ của Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, phát triển theo hướng tích cực hơn.

- Đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam các chương trình đào tạo Tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng cuộc sống cần thiết trong học tập và tương lai.

* Tầm nhìn:

- Anh ngữ Lincoln được xây dựng với thiết kế chuyên nghiệp và sang trọng bậc nhất. Nơi mà những giá trị tốt nhất được tạo ra. Cùng với sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Lincoln.

- Anh ngữ Lincoln là môi trường học tập chuyên nghiệp. Sự lựa chọn tốt nhất cho sự đầu tư của tương lai. Là nơi gặp gỡ, giao lưu, học tập và tận hưởng một nền văn hoá mới.

* Sứ mệnh:

- Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học tập để học viên thành công hơn. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

- Lincoln mang tới giáo trị tốt nhất cho học viên qua môi trường đào tạo hiện đại. Phương pháp giảng dạy hiệu quả. Giúp học viên sử dụng tiếng anh một cách thành thạo, thoả mãn mục tiêu đạt chứng chỉ Quốc tế. Luôn đồng hành với tiến độ học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai của học viên

+ Chương trình đào tạo

- Anh văn mẫu giáo

- Anh văn thiếu nhi

- Anh văn thiếu niên

- Anh văn phổ thông

- Anh văn tổng quát

- Anh văn cho người mất gốc

- Luyện thi các chứng chỉ quốc tế

1
Bạn cần hỗ trợ?